Stephen Curry

Stephen Curry เขากำลังสนุกกับสถานการณ์!

Stephen Curry เขากำลังสนุกกับสถานการณ์!

วันนี้ทาง admin นำข่าวของ Stephen Curry จาก NBA มาให้ทุกท่าน ได้ติดตามกัน : ตามรายงานก่อนเกม Warriors พบกับ Bucks หัวหน้าโค้ชของ Warriors ได้พูดคุยเกี่ยวกับ สถานการณ์ของ Warriors

และ Stephen Curry ในฤดูกาลนี้ ในการให้สัมภาษณ์ เขากล่าวว่า “ฉันคิดว่า หลายคน กำลังเผชิญกับสถานการณ์ปัจจุบันของ Stephen Curry จะมองหาสิ่งที่แน่นอน

ผลตรงข้าม บางทีอาจจะสมัครดีล อาจจะอยากเล่นในทีมอื่น แต่สำหรับ Stephen Curry เขาทำงานหนัก ทุกวัน และสนุกกับกระบวนการนี้

Warriors จบด้วยอันดับ 122 ในเกมนี้ เอาชนะ Bucks แบบหวุดหวิด เล่น 38 นาที ในแคมเปญนี้ เขาทำได้ 14 นัดจาก 21 นัดและ 5 จาก 10 สามพอยเตอร์ และทำแต้มสูงสุด ในเกม 41 แต้ม นอกจากนี้เขายังยิงได้ 6 รีบาวน์ และ 4 แอสซิสต์

จนถึงตอนนี้ Stephen Curry ลงเล่นไปแล้ว 43 เกม ให้กับ Warriors ในฤดูกาลนี้ โดยเฉลี่ย 29.7 คะแนน 5.5 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์ และ 1.3 ครั้ง

ในเวลาเล่น 33.9 นาทีต่อเกม ยิง 48.1% จากสนาม และชูคสามพอยน์เตอร์ 40.8% ค่าเฉลี่ยการ ให้คะแนนของ Stephen Curry ได้สร้างจุดสูงสุดใหม่ ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ภายใต้การนำของ Curry ในฤดูกาลนี้ ทำสถิติชนะ 24 ครั้ง และแพ้ 27 ครั้ง โดยรั้งอันดับที่ 10 ในฝั่งตะวันตก เป็นการชั่วคราว โดยเหลือชัยชนะ 2.5 จากการเข้าสู่รอบตัดเชือก ของฝั่งตะวันตก

Curry และ Warriors อยู่ในสถานการณ์ ที่ยากลำบากมาก ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของ Curry และ Thompson และการจากไปของ Durant Warriors ทำได้เพียงสถิติ ที่เลวร้ายที่สุด ในฝั่งตะวันตก

ในฤดูกาลที่แล้ว หลังจากชนะการคัดเลือก ครั้งที่ 2 และการดราฟ Wiseman Warriors ที่ต้อนรับ Curry และ Thompson

กลับมาครั้งหนึ่ง เคยได้รับการยกย่องว่า เป็นหนึ่งในทีม ที่มีแนวโน้มมากที่สุด ในการท้าทาย Lakers ในการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามกับ Thompson ในช่วงนอกฤดูกาล ประสบอุบัติเหตุ Achilles ฉีกขาด โดยบังเอิญ อาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็น และได้รับการชดเชย สำหรับฤดูกาลอีกครั้ง

Warriors ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ด้วยความช่วยเหลือใหม่ 2 ทีมของทีม Wiggins และ Oublay ไม่สามารถทำผลงานได้ อย่างที่ควรจะเป็น ในช่วงต้นฤดูกาล และความตกต่ำ ในแนวรุกของ Green คนอื่น ๆ ของทีม Warriors ในฤดูกาลนี้ จึงกลายเป็น Curry single core ทีมชั้นนำ

Curry ซึ่งเป็นผู้นำทีม single-core ในฤดูกาลนี้ เล่นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุด ในอาชีพของเขา จากสถิติการนับคะแนน 41 คะแนน ในเกมกับ Bucks

Curry ได้คะแนน 30+ ใน 4 เกมติดต่อกัน และใน 4 เกม ที่ผ่านมาทำคะแนนได้ 41 คะแนน 37 คะแนน 36 คะแนน และ 32 คะแนน ตามลำดับ

ฤดูกาลนี้มี 21 ครั้ง เพื่อให้ได้ 30+ ผลงานฤดูกาลนี้ Curry เฉลี่ย 29.7 คะแนน ยังเป็นอันดับที่ 2 ในลีก เมื่อ Curry ไม่อยู่ในสนาม Warriors เป็นทีมที่แตกต่าง ไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ตามสถิติ Warriors รั้งอันดับที่ 13 ของลีก ในด้านประสิทธิภาพ ในการรุกเมื่อ Curry อยู่ในสนาม ในฤดูกาลนี้ เมื่อ Curry ไม่อยู่ในสนามประสิทธิภาพ ในการรุกของ Warriors จะต่ำกว่าทุกทีมใน NBA ในช่วง 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา ในเกม Warriors vs Raptors Warriors ที่ขาด Curry ถึงกับแพ้ Raptors มากถึง 53 คะแนน

อย่างไรก็ตาม ดังที่ Cole กล่าวว่า Curry ไม่ได้เลือก ที่จะยื่นข้อตกลง หรือเลือกที่จะเล่น ให้กับทีมอื่น เหมือนดารา หลายคนที่เจอแบบเดียวกัน นอกประเทศ

Stephen Curry

Stephen Curry ได้เป็น 1 ในประวัติศาสตร์ของ NBA

ในฤดูกาลนี้ เขายืนยัน ที่จะจ่ายเงิน ให้กับทีมมาโดยตลอด ทั้งหมดนี้ แม้ว่าความยากลำบากของทีม ในฤดูกาลนี้จะไม่ใช่ความรับผิดชอบของ Curry

แต่เขาก็พยายาม อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้ทีม หลุดพ้นจากสถานการณ์ ตามรายงานก่อนเกมนี้กับ Bucks โคลกล่าวว่า Curry เคยคุยกับเขาก่อนหน้านี้

และเขาหวังว่า Cole จะเพิ่มเวลาเล่นของเขาได้ ในเกมนี้ Curry ถูกแทนที่ด้วย 8 นาทีที่เหลือในควอเตอร์ที่สี่และเวลาในการเล่นของเขาในเกมนี้อยู่ที่ 38 นาทีต่อทีม

ในประวัติศาสตร์ของ NBA ซูเปอร์สตาร์หลายคน เลือกที่จะสมัครเข้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยน หรือย้ายไปทีมอื่น ในสถานการณ์เช่นนี้ รวมถึงดูแรนท์ และฮาร์เดนที่ได้รับรางวัล MVP ประจำฤดูกาล ในฤดูกาลที่ผ่านมา

หลังจากถูก Warriors พลิกกลับจาก 1-3 เป็น 4-3 ในการแข่งรอบชิงชนะเลิศของ Western 2016 Durant ซึ่งอยู่ใน Thunder เลือกที่จะเข้าร่วม Warriors ที่เพิ่งกำจัดเขา ในช่วงปิดฤดูกาล ในช่วง 3 ฤดูกาลถัดไป

ฤดูกาล Warriors ชนะ 2 แชมป์ ในปี 2019 Warriors พลาดการแข่งขัน 3 รายการติดต่อกัน และ Durant และ Thompson ได้รับเงินคืน สำหรับฤดูกาลนี้ Durant เลือกที่จะเข้าร่วม Nets อีกครั้ง

หลังจากที่ Harden แพ้ Lakers ในรอบรองชนะเลิศ Western Conference เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Harden เชื่อว่า หน้าต่างของทีม ที่จะคว้าแชมป์ได้ถูกปิดลง และในช่วงนอกฤดูกาล ได้ยื่นขอข้อตกลงกับ Rockets ซึ่งเขาเล่นมา 8 ฤดูกาลแล้ว

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากทีมอื่น ๆ ในลีกที่สนใจ อยากได้ Harden ไม่สามารถ จัดหาชิปที่เหมาะสมให้กับ Rockets ได้

Harden จึงยังคงอยู่กับ Rockets ในช่วงต้นฤดูกาล แต่ในขณะที่ Harden กดดันทีม โดยการไม่เข้าร่วม ในการฝึกอบรมทีม และวิธีการอื่น ๆ

ในที่สุด Rockets ก็ได้แลกเปลี่ยน Harden กับ Nets ผ่านข้อตกลงสี่ทางกลายเป็น Nets Big Three กับ Irving และ Durant

ปัจจุบันเขาเป็นผู้นำ Nets ไปสู่ สถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ในฝั่งตะวันออก และได้รับการยกย่องว่า เป็นหนึ่งในทีม ที่มีแนวโน้มดีที่สุดในฤดูกาลนี้

และสาเหตุที่ Curry ไม่ให้แอปพลิเคชัน การค้าแก่ทีม เมื่อทีมประสบปัญหา สาเหตุอาจแยกไม่ออก จากประเด็นต่อไปนี้

ประการแรก นิสัยส่วนตัวของ Curry กำหนดว่า เขาไม่ใช่ผู้เล่นประเภทใด ที่จะพึ่งพาทีมเวิร์ค เพื่อคว้าแชมป์ตั้งแต่ Curry เข้ามาในลีก

ไม่ว่า Warriors จะอยู่ในช่วงเวลาที่ดีหรือมีปัญหา Curry ไม่เคยมีปัญหา กับสมาชิกในทีม ข่าวลือเรื่องความไม่ลงรอยกัน เขาเป็นคนที่ทีมจ่ายเงิน มากที่สุดเสมอ

ประการที่ 2 สิ่งที่ทำให้ Curry แตกต่างจากสตาร์หลายคนที่เปลี่ยนไปเล่นทีมอื่นคือเขาได้แชมป์ 3 สมัยกับ Warriors และไม่กระตือรือร้น ที่จะคว้าแชมป์ เหมือนกับดาราคนอื่น ๆ

ประเด็นสุดท้าย และสำคัญที่สุด คือ Curry เล่นให้กับ Warriors มา 12 ฤดูกาล แล้วเขาได้รวมตัวกับ Warriors เมื่อพิจารณาจากกระแสปัจจุบัน Curry มีแนวโน้มที่จะเลือกเล่น Warriors เป็นรุ่นเก่า

จนถึงตอนนี้ Curry ได้รับรางวัล 3 แชมป์ ในอาชีพของเขาได้รับรางวัล MVP ในฤดูกาลปกติ 2 ปีติดต่อกัน ได้รับเลือกให้ติดทีม All-Star 6 ครั้ง และได้รับเลือกให้ติดทีม All-NBA First 3 ครั้ง

ไม่ว่าจะเป็นจุดสูงสุดของการเสีย 5 ครั้งของทีม หรือในช่วงที่ความแข็งแกร่งของทีมลดลง Curry เป็นแกนหลักของทีมมาโดยตลอด