Van der Beek & Mata ฮีโร่ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Mata & Van der Beek

มีครั้งแรกเสมอในทุกสิ่ง มีสองสิ่งในเกมนี้ อย่างแรกคือ บรูโนเฟอร์นันเดซพลาดการเตะลูกโทษ Fee B ยิงลูกโทษ 18 ครั้งในลีกในอาชีพของเขาเกือบ 1,660 วันต่อมา Fee B เล่นมีดและไม่มีการกระโดดเล็ก ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ Dallow ผู้รักษาประตูรุ่นเยาว์ของ Newcastle United ตัดสินอย่างแม่นยำและโยนมัน

สิ่งที่สองเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ชนะเกมเยือน 6 ​​เกมติดต่อกันในลีกสูงสุดและยิงอย่างน้อย 2 ประตูในแต่ละเกม แน่นอนว่าการพลาดจุดโทษเป็นเรื่องที่น่าอับอายสำหรับค่าธรรมเนียม B แต่การทำลายประวัติศาสตร์ทีมด้วยการชนะสตรีคทีมเยือนและสถิติการผลิตที่สูงนั้นเป็นผลดีมากกว่า ด้วยชัยชนะครั้งนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำจัดเงาของการถูกท็อตแนมในบ้านในรอบที่แล้วเป็นการชั่วคราวและสามารถเตรียมตัวสำหรับยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกับปารีสแซงต์ – แชร์กแมงในช่วงกลางสัปดาห์

ชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งแรกมาจากความสิ้นหวังของ Solskjaer และการเปลี่ยนแปลงที่ถูกบังคับ ประการที่สองด้วยค่า B เป็นหัวหน้า Maguire และ Mata เสริมซึ่งกันและกันผู้เล่นเก่าเล่นได้ดี แม้ว่า B Fei จะพลาดการเตะลูกโทษ แต่เขาก็ยิงประตูได้อย่างสวยงาม ตั้งแต่การคัดแยกความผิดช่วยเหลือไปจนถึงการให้คะแนน B Fei จัดการทุกอย่างและได้รับคำชมอย่างกว้างขวาง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยิงสามประตูของเกมในช่วงท้ายเกมรวมถึงช่วงทดเวลาเจ็บทั้งหมดที่ทำได้ในช่วง 10 นาทีสุดท้าย (เวลานี้นานถึง 7 นาที)

แต่ผลงานของทีมในครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมาถือว่าดีที่สุดตั้งแต่เริ่ม ในเกมเยือนไบรท์ตันนัดล่าสุดแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ควรชนะเกมนี้ไม่ควรแพ้หรือเสมอกัน ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ Van der Beek ออกจากบัลลังก์ แต่ก่อนที่ โดนนี ฟัน เดอ เบก จะจัดการบีเฟยและมาต้าสองกกร้องอย่างเต็มตา มาต้าเปิดตัวใน พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

เขาทำผลงานได้ดีใน 2 ลีกคัพก่อนหน้านี้ และได้รับการยืนยันจาก Solskjaer ในนาทีที่ 19 Mata ตัดเข้าไปในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม และข้ามบอลตรงไปโดนเฟยบีชาวโปรตุเกส เล็งไปที่มุมตายของเสาไกลและดันตุงตาข่าย น่าเสียดายที่มาต้าล้ำหน้า เมื่อเขารับบอลและ ประตูถูกยกเลิก 3 นาทีต่อมามาต้ามองหาค่าธรรมเนียม B อีกครั้งและเมื่อเขาตัดเข้าไปในเขตโทษค่าธรรมเนียม B ก็มาถึงเล็กน้อย การส่งผ่านถูกต้องและการวิ่งอยู่ในสถานที่ นี่คือความร่วมมือ

การใช้ลูกเตะมุมนี้ Mata ช่วยโหม่งของ Maguire

Dallow เซฟลูกยิงของ Mata ได้ แต่ด้วยการใช้ลูกเตะมุมนี้ Mata ช่วยโหม่งของ Maguire เพื่อทำให้คะแนนเท่ากัน นี่เป็นประตูที่ 4 นับตั้งแต่กัปตันทีม Manchester United เข้าร่วมและโหม่งที่สอง ที่ผ่านมา แม็กไกวร์ มักจะทำชุดแต่งงาน ให้เพื่อนร่วมทีมในการจับคู่ชุดครั้งนี้ เขาตัดสินใจลองเสี่ยงโชค ในช่วงครึ่งหลัง แมกไกวร์ยังคงมีโอกาสเพิ่มการผลิต

แต่น่าเสียดายที่เชลเวย์ ช่วยตัวเองบนเส้นประตูได้ B Fei และ Mata คุณไปมาให้แฟน ๆ ส่อง ทำไมคุณไม่ลองใช้ชุดค่าผสมนี้มาก่อน? ตั้งแต่ B Fei เข้าร่วมในฤดูหนาวนี้เขาได้ร่วมมือกับ Mata เพียง 4 ครั้ง โอกาสเดียวที่ทั้ง 2 คนจับมือกันในการเริ่มต้น คือการเปิดตัว B Fee ในพรีเมียร์ลีก
เนื่องจาก Wolves ไม่ชนะ Wolves ในบ้านนี้ ไม่ได้เริ่มต้นในช่วงที่เหลือของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้วหลังจากนั้น 3 ครั้ง Mata ก็ขึ้นมาเป็นผู้เล่นแทนและ โดยทั่วไปหลังจากสถานการณ์ โดยรวมของเกมถูกกำหนด เนื่องจากผลงานที่โดดเด่นของ Greenwood Mata จึงค่อย ๆ จางหายไปจากผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น

อย่างไรก็ตามปีกขวาของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขาดความสามารถในการบุกทะลวง ซึ่งกลายเป็นอุปสรรคต่อการบรรลุผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แมนยู และดอร์ทมุนด์ต่างพูดคุยกันรอบ ๆ ซานโช่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปัญหานี้ ใกล้เข้ามาแล้ว เนื่องจากไม่มีฝ่ายซ้ายที่ดีกว่าในขณะนี้ทำไมไม่ลอง Mata อีกต่อไป ? ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่า การรวมกันของค่าธรรมเนียม B และ Mata ไม่เพียง แต่มีประโยชน์

แต่ยังมีศักยภาพที่ดีอีกด้วย Van der Beek เข้ามาและ B Fei นำตัวในช่วงเวลา เพื่อปลดปล่อยตัวเอง เขาและมาต้าร่วมกับ ฟานเดอร์เบ็ค มีส่วนร่วมกับเกมของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ซึ่งเป็นประตูที่สวยที่สุดในฤดูกาลนี้ ด้วย Van der Beek ส่งต่อให้ B Fee จากข้างสนามและ B Feet ก็กระแทกกลับ
Van der Bak พบ Mata ในวงกลมตรงกลางทันที Mata ปล่อยให้ Rashford บินอีกครั้ง และในที่สุด B Fee ก็เอาเส้นตรงเล็ก ๆ ของ Rashford, เล็งไปที่คนตาบอดอีกครั้ง จุดที่เขาแขวนตาข่ายในครึ่งแรกเพื่อแซงสกอร์ เป้าหมายนี้เกิดขึ้นในพริบตาและ ทำได้ในครั้งเดียวนับเป็นผลงานชิ้นเอกที่หาได้ยากสำหรับ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หากลูกบอลนี้สามารถให้แรงบันดาลใจเล็กน้อยก็คือ 3 พี่น้องต้องเริ่มต้นด้วยกัน และคาดว่า เกมรุกของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเล่นเทคนิคมากขึ้น ก่อนหน้านี้บีฟีวางแผนการรุกเพียงอย่างเดียว เช่นกันเชิญชวนให้คนอื่น มาทำเครื่องหมาย และขังเขาไว้การรุกของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลายเป็นแหล่งน้ำ เป้าหมายนี้ยังสะท้อนถึง
ความสามารถในการอ่านที่ไม่ธรรมดาของ B Fei ก่อนหน้านี้ มาต้าให้โอกาสกับแรชฟอร์ดเกือบเท่ากันบีฟี คิดว่าแรชฟอร์ดอาจจะกระแทกจากด้านล่าง หรือข้ามเวลาเขาจึงย้ายไปตรงกลางเพื่อรอเพื่อนร่วมทีม โดยไม่คาดคิดแรชฟอร์ดไม่ได้ลงล่างหรือข้าม แต่เขาพาบอลตรงไปที่ฝูงชน

แม้ว่าจะชนะจุดโทษ Werner ก็ใช้เส้นทางเดียวกับเกมที่แล้วในที่สุดเยอรมันก็ส่งบอลเข้าตาข่าย แต่ Rashford ถูกทำลายโดยฝ่ายตรงข้าม ถ้าไม่ใช่เพราะบ้านสีดำหลังเล็กไล่ตามหลังจากนั้นบทลงโทษนี้อาจไม่เกิดขึ้น เมื่อโอกาสครั้งที่สองมาถึงบีฟี ก็รีบไปพบตรงกลางและ เปลี่ยนไปเล่นนอกเส้นของแรชฟอร์ด คราวนี้บอลมาและบีฟีก็ทำประตูได้ ในทางกลับกันบีเฟย จะเล่นเกมรับไบรท์ตันอีกครั้ง แรชฟอร์ดรู้ใจตัวเองและออกจากถิ่นที่ดีที่สุดเขาตั้งสกอร์ไว้ที่ 4-0 อย่างมั่นใจที่สุด โอ้เพิ่มประโยค: แรชฟอร์ดส่งบอลจากมาต้าไปนานใครส่งให้มาต้า? B ค่า!

ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกรอบนี้สื่ออังกฤษให้สัมภาษณ์เดวิดซิลวาในหนังสือพิมพ์เอลฟ์สเปนเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถบอกลาแฟนบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซิลวาเป็นผู้สนับสนุนชั้นหนึ่งในการเติบโต ของแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเวลา 10 ปีด้วยเหตุผลหลายประการ ทำให้เขาล้มเหลวในการเป็นแกนหลัก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จนถึงตอนนี้แฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งรักและเกลียดชัง การมาถึงของค่าธรรมเนียม B สร้างขึ้นอย่างมากสำหรับข้อบกพร่องในประวัติศาสตร์นี้

การเล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะละเอียดอ่อน และเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยเขา หลักฐานก็คือ Solskjaer สามารถหาคนที่เหมาะสมเข้ามาในรายการเริ่มต้น และปล่อยให้ความสามารถของความยาวคลื่นเดียวกันทำงานร่วมกัน 6 ปีของมาต้าที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่น่าเสียใจยิ่งกว่า ฉันหวังว่าในช่วงเวลาที่เหลือเพียงไม่กี่นาทีของ ปีศาจแดง เราจะได้เห็นเขาและบีเฟย ฟานเดอเบ็คร่วมกันทำให้ฉากนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : daniyalonline